บทสรุปอื่นๆ


 บทสรุปทั้งหมด
 


Link

แนะนำเว็บดีๆเด็ดๆ เว็บเพื่อนบ้านของเราครับLink แนะนำเว็บดีๆที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับวงการเกมแนวเดียวกันกับสปิริตเกมเมอร์ในบ้านเราครับ หรือเรียกอีกอย่างว่าเพื่อนบ้านที่แสนดีนั่นเองครับ หากเว็บมาสเตอร์ท่านใดทีทำเว็บเกี่ยวข้องกับเกม อยากโปรโมทเว็บสามารถ PM ข้อมูลมาได้ครับ หรือเว็บจำหน่ายเกมเก่าๆหากมีเว็บเป็นของตัวเองก็สามารถแนะนำเข้ามาได้ครับ


 
 

เว็บข้อมูลเกมส์ ชุมชนเกมเมอร์ แฟนพันธุ์แท้เกมที่น่าสนใจThairetro.com เวปคนรักเกมส์เก่า - หัวข้อสำคัญๆ - การ์ตูน, News, ดัดแปลงแก้ไข, Walkthrough
ถ้าชอบเล่นเกมเก่าๆ แวะไปที่นี่รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนครับ http://www.thairetro.com/Emulism.com เวปที่ทำด้วยใจรัก - ี่เว็บนี้เน้นที่อีมูเลเตอร์และรอม และยังมีเว็บบอร์ดที่รวมคนเก่งๆไว้มากมาย หากถามคำถามเกี่ยวกับเกมที่นี่ จะได้คำตอบที่ถูกต้องแน่นอนครับ  http://www.emulism.com/GameDee เกมดี : คลังบทสรุปเกมชั้นยอดของไทย รวมบทสรุปภาษาไทย มีบทสรุประดับเยี่ยมอย่าง
ไฟนอลแฟนตาซี2 เซลด้า โกเอม่อน3  มาริโอ้3 หรือแม้แต่ คล็อกทาวเวอร์ ซึ่งตอนนี้เกมดีสามารถเข้าได้ทั้งสองทาง
ดังนี้เลยครับ  
http://gamedee.icspace.net/ หรือ http://www.gamedee.2ya.com/Pipe เจาะลึก Finalfantasy, Castlevania ข้อมูลละเอียดยิบ ครบเครื่องทุกสิ่งที่ต้องการ โดยจะเน้นหลักๆ คือ เกม Castlevania, Finalfantasy และการ์ตูน + นิยาย ที่น่าอ่านครับ http://home.nakhon.net/pipe/Gigadeen รวมบทสรุป Final Fantasy, Dragon Quest ชุมชนสำหรับข้อมูลเจาะลึกซีรี่ย์ทั้งสองอย่างแท้จริง ตอนนี้เปลี่ยนหน้าเว็บใหม่มีข้อมูลเพิ่มและสวยงามมากขึ้นด้วยครับ  http://www.geocities.com/gigadeen/Trameeh เจาะลึกข้อมูลดราก้อนเควสท์อย่างละเอียดทั้งเกมและการ์ตูน และยังมีบทสรุปให้ดาวน์โหลด สำหรับแฟนดราก้อนเควสท์ไม่ควรพลาด  http://geocities.com/trameeh
 

เว็บที่มีประโยชน์ที่แนะนำAries Studio บทเรียนภาษาญี่ปุ่น รอบรู้เรื่องคำศัพท์ภาษาญี่ปุ่น ไปกับสองสาวจากโทคิเมคิเมโมเรียล ซากิและมิโอะกันเถอะ  http://www.geocities.com/ariesstudio/